CHƯƠNG TRÌNH KHÁM BỆNH MIỄN PHÍ

Thứ hai - 22/01/2018 05:07
CHƯƠNG TRÌNH KHÁM BỆNH MIỄN PHÍ

CHƯƠNG TRÌNH KHÁM BỆNH MIỄN PHÍ

Description: D:\cao\viet bai\kb1.PNGĐược sự đồng ý của Cấp ủy, Ban Giám đốc Trung tâm sáng ngày 20 tháng 01 năm 2018 tại Trung tâm Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Cần Thơ đã tiến hành tổ chức chương trình khám bệnh miễn phí cho các đối tượng có các bệnh lý về xương khớp, người khuyết tật, trẻ em bại não, hoặc người dân có nhu cầu tư vấn điều trị các bệnh lý về xương khớp, vật lý trị liệu… tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long.                                      

Description: D:\cao\viet bai\KB2.PNGTrong đợt này đã có hơn 40 bệnh nhân được thăm khám miễn phí và được làm các xét nghiệm như: đo loãng xương, kiểm tra đường huyết, được tư vấn và dùng các thiết bị hỗ trợ về vật lý trị liệu. Bên cạnh đó các bệnh nhân còn được tặng quà.

Description: D:\cao\viet bai\KB3.PNGCùng với các hoạt động tô chức các đoàn đi khám lọc theo chương trình của SAP-VN và kinh phí Bộ tại một số địa phương của Trung tâm thì đây là chương trình được thực hiện lần đầu tiên tại Trung tâm và dự kiến sẽ tiếp tục thực hiện trong thời gian sắp tới.
Qua đây các bệnh nhân đã đánh giá cao công tác phục vụ và chuyên môn của của đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Trung tâm , hi vọng Trung tâm sẽ tiếp tục thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa khác.

Tác giả bài viết: Bùi Thủy

Nguồn tin: Chi đoàn Trung tâm Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Cần Thơ

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn