TRAO XE LĂN HI VỌNG CHO TRẺ EM KHUYẾT TẬT

Thứ sáu - 30/06/2017 03:57
TRAO XE LĂN HI VỌNG  CHO TRẺ EM KHUYẾT TẬT

TRAO XE LĂN HI VỌNG CHO TRẺ EM KHUYẾT TẬT

 

 
  Description: C:\Users\ADMINI~1\AppData\Local\Temp\Rar$DI01.927\20170629_092924-1_resized.jpgởng ứng tháng hành động vì trẻ em, đặc biệt là trẻ em khuyết tật vận động, sáng ngày 29 tháng 6 năm 2017 đại diện của đoàn Đại sứ quán Israel phối hợp với Trung tâm Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Cần Thơ tổ chức trao 20 chiếc xe lăn cho trẻ em khuyết tật vận động có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm cùng một số trẻ em khuyết tật vận động các tỉnh lân cận.

                                        Quang cảnh buổi phát xe lăn 
Ông Doron Lebovitch, Phó Đại sứ quán Israel, chia sẻ: "Năm nay, thay vì dùng tiền để tổ chức lễ quốc khánh, chúng tôi đã dùng số tiền này để trao tặng những chiếc xe lăn cho trẻ em Việt Nam. Chúng tôi không xem đây là hoạt động từ thiện mà coi đây là cách chúng tôi đóng góp vào xã hội Việt Nam, gia tăng cơ hội hòa nhập của trẻ em khuyết tật Việt Nam. Chúng tôi hy vọng những chiếc xe được thiết kế gọn nhẹ, màu sắc tươi sáng sẽ giúp các em thấy vui thích khi sử dụng và mang lại hiệu quả".

Ông Nguyễn Quốc Lập, Giám đốc Trung tâm Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Cần Thơ thay mặt đơn vị và gia đình các bé gửi lời cảm ơn sâu sắc tới ông Doron Lebovitch, Phó Đại sứ quán Israel nói riêng và Đoàn đại sứ quán Isael nói chung và mong nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Đại sự quán trong thời gian tới.  

 
  Description: C:\Users\ADMINI~1\AppData\Local\Temp\Rar$DI07.159\20170629_093140-1-1_resized.jpg
 

Ông Nguyễn Quốc Lập, Giám đốc Trung tâm trao thư cảm ơn cho ông Doron Lebovitch, Phó Đại sứ quán Israel

 

Tác giả bài viết: Bùi Thủy

Nguồn tin: Trung tâm Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Cần Thơ

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn