Họp mặt Ngày Quốc tết Phụ nữ 8/3/2018

Chủ nhật - 11/03/2018 23:07
Họp mặt Ngày Quốc tết Phụ nữ 8/3/2018

Họp mặt Ngày Quốc tết Phụ nữ 8/3/2018

Chiều ngày 08 tháng 3 năm 2018 Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở phối hợp với Ban Chấp hành Chi đoàn Trung tâm Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Cần Thơ tổ chức chương trình Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cho Viên chức, người lao động là nữ tại Trung tâm. 
Trong không khí vui tươi của buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Quốc Lập, Bí thư chi bộ - Giám đốc Trung tâm đã có những chia sẽ và gửi lời chúc mừng đến toàn thể chị em phụ nữ Trung tâm luôn tích cực học tập, sáng tạo trong lao động, đoàn kết, gia đình hạnh phúc. Nhân dịp này Cấp ủy – Ban Giám đốc Trung tâm, công đoàn và Đoàn thanh niên cũng có những phần quà gửi tới chị em phụ nữ Trung tâm.
 Nhân dịp này, Ban Chấp hành Công đoàn Trung tâm cũng đã trao những thành tích nỗi bật cho các cá nhân và tập thể đã có những thành tích xuất sắc trong các hoạt động của công đoàn trong năm 2017 ở cấp Công đoàn viên chức và cấp Công đoàn cơ sở Trung tâm.
Bà Lê Thị Kim Dung, Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã có lời cảm ơn sâu sắc đến Cấp ủy – Ban Giám đốc Trung tâm và toàn thể CCVCNLĐ nam đã tạo điều kiện và tham gia tổ chức một cho chị em phụ nữ Trung tâm một ngày vui và ý nghĩa.


 
 
 

     

Tác giả bài viết: Bùi Thủy

Nguồn tin: Trung tâm Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Cần Thơ

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn