Thứ hai - 09/10/2017 02:58
TẶNG QUÀ TẾT TRUNG THU CHO TRẺ EM BỆNH NHI ĐANG ĐIỀU TRỊ TẠI TRUNG TÂM CHỈNH HÌNH VÀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG CẦN THƠ
Tặng quà Trung thu cho bệnh nhi
Nhân dịp Tết Trung thu, chiều ngày 02 tháng 10 năm 2017 Ban Chấp hành Chi đoàn Trung tâm Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Cần Thơ phối hợp với Ban Chấp hành của 03 Chi đoàn là Chi đoàn Trung tâm Pháp Y tâm thần Khu vực Tây Nam Bộ, Chi đoàn Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản thành phố Cần Thơ, Chi đoàn Trung tâm Pháp y thành phố Cần Thơ đã đến thăm và tặng quà cho các bé thiếu nhi và nhi đồng đang điều trị tại Trung tâm.
Hơn 20 phần quà mỗi phần trị giá 100.000đồng/phần được các Ban Chấp hành Chi đoàn gửi tới các bé thiếu nhi, nhi đồng đang điều trị tại Trung tâm có hoàn cảnh khó khăn góp phần chăm lo động viên các em luôn phấn đấu vượt qua mặc cảm của bản thân sớm hòa nhập cộng đồng.
Đây là một hoạt động nằm trong chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2017 của các Chi đoàn.
Tác giả bài viết: Bùi Thủy
Nguồn tin: Chi Đoàn và Công Đoàn Trung tâm Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Cần Thơ
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://nukeviet.vn là vi phạm bản quyền