Chung tay vì cộng đồng - Nguyễn Phát Tài

 04:38 16/07/2020        Lượt xem: 92

Chung tay vì cộng đồng - Nguyễn Phát Tài

Được mẹ cha sinh ra hình hài đầy đủ nhưng thật không may khi Nguyễn Phát Tài mới 14 tuổi thì tai nạn bất ngờ ập đến. Do hoàn cảnh gia đình khó khăn em phải đi làm thuê bằng nghề phụ hồ và kéo dây cáp điện mướn để có tiền chuần bị cho năm học mới. Trong một lần không may Em bị điện giật bỏng nặng phải phẫu thuật cắt bỏ chân phải và tay phải của mình. Lúc đó ba mẹ đau đớn nhìn em như đứt từng khúc ruột. Kể từ đó cuộc sống của em cũng trở nên khó khăn vô vàn. Suốt hơn 2 năm qua bằng ý chí nghị lực em đã chứng minh rằng cuộc sống của em đã diễn ra như một người bình thường.

Bằng nghị lực và tình yêu cuộc sống Nguyễn Văn Tài đã vượt qua những khó khăn của đời thường để khát khao vươn tới một tương lai tươi sáng hơn

Không có con đường cùng với những người luôn cố gắng. Sự nỗ lực của Tài đã được đáp lại bằng chính tình yêu thương của gia đình thầy cô, bạn bè và những người xung quanh. Chính điều đó càng tiếp thêm động lực cho Tài trên bước đường viết tiếp tương lai.
 

Trong thời gian qua Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Cần Thơ luôn là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành thực hiện tốt việc giúp đỡ cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nghèo tại Khu vực đồng bằng sông Cửu Long qua đây nhằm giúp người khuyết tật tái hòa nhập cuộc sống, tự tin vào bản thân vươn lên trong cuộc sống.

Trường hợp của em Nguyễn Phát Tài là một điển hình cho việc làm này của Bệnh viện, Biết được hoàn cảnh của em Tài, Bệnh viện đã hỗ trợ miễn phí toàn bộ chi phí khám, điều trị, làm chân giả cho em. Giúp e có thể đi lại thuận tiện hòa nhập với cuộc sống, tiếp tục đến trường cùng bạn bè, thầy cô.

Qua đây Bệnh viện cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý mạnh thường quân đã ủng hộ đồng hành cùng bệnh viện giúp đỡ cho những gia đình người khuyết tật vận động có hoàn cảnh khó khăn. Bệnh viện rất mong nhận được sự quan tâm và giúp đỡ nhiều hơn nữa của Quý mạnh thường quân đến những gia đình khó khăn cần được hỗ trợ, Để cùng Bệnh viện xoa dịu nỗi đau về vật chất và tinh thần cho người khuyết tật.
:              (4.9/5 : 168922 )

dang ky ma vach can tho dang ky ma vach san pham can tho dich vu dang ky ma vach can tho dich vu dang ky ma vach dang ky ma vach can tho
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây