CHƯƠNG TRÌNH SAP-VN KHÁM –PHẪU THUẬT CHỈNH HÌNH CHO TRẺ KHUYẾT TẬT VẬN ĐỘNG NĂM 2019

 09:14 08/05/2019        Lượt xem: 53

CHƯƠNG TRÌNH SAP-VN KHÁM –PHẪU THUẬT CHỈNH HÌNH CHO TRẺ KHUYẾT TẬT VẬN ĐỘNG NĂM 2019

Description: D:\cao 2018\viet bai\cham cu\1...PNGNgày 7 tháng 5 năm 2019 Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Trà Vinh phối hợp với Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Cần Thơ tổ chức khám, sàng lọc, đưa trẻ khuyết tật vận động thuộc tỉnh Trà Vinh theo chương trình tài trợ miễn phí của tổ chức thiện nguyện SAP-VN (Social Assistance Program For Vietnam) hỗ trợ đến Bệnh viện để phẫu thuật, điều trị, phục hồi chức năng.                                                

Dự kiến năm 2019 sẽ có 39 bệnh nhân tại tỉnh Trà Vinh được tài trợ phẫu thuật, chỉnh hình phục hồi chức năng và làm các dụng cụ chỉnh hình. Theo đó đợt 1 đoàn đã đưa 08 bệnh nhân đến bệnh viện và dự kiến đợt hai sẽ tiếp tục đưa số bệnh nhân còn lại đến Bệnh viện để tiếp tục được khám và điều trị theo chương trình.

Description: D:\cao 2018\viet bai\cham cu\1..PNGĐây là một hoạt động có hiệu quả và mang tính nhân văn trong việc chia sẻ sự khó khăn và thiếu may mắn của các cá nhân người khuyết tật cũng như những gia đình ở vùng sâu, vùng xa thuộc các tỉnh khu vực đồng bằng sông Cửu Long được thực hiện hàng năm. Trong nhiều năm qua sự phối hợp giữa các tỉnh với Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Cần Thơ được tổ chức SAP-VN đánh giá cao kết quả đạt được sau khi được can thiệp phẫu thuật và chỉnh hình phục hồi chức năng các bệnh nhân đã được hòa nhập với cộng đồng rất tích cực.

Tin liên quan

shipper cần thơ shipper can tho citiship can tho so dien thoai shipper can tho cong nghe uv ca mau ship do an can tho shipper do an can tho ship đồ ăn cần thơ shipper đồ ăn cần thơ noliship cần thơ dich vụ giao hang can tho dich vu shipper can tho ship do an dem can tho
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây